วันอังคาร, 21 กันยายน 2564

(คลิป) “มาลาดา” พาชมบ้าน 6 สไตล์ จากโครงการแกรนด์ คูลี่ย์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไลต์

Spread the love

“มาลาดา” พาชมบ้าน 6 สไตล์ จากโครงการแกรนด์ คูลี่ย์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไลต์ ที่ไม่เหมือนใครใจปล้ำมีสระว่ายน้ำให้ทุกหลัง มาพร้อมคลับเฮาส์ที่เหมาะกับคนชื่นชอบการออกกำลังกายทุกแนว

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 16.30 น. คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จํากัด จัดกิจกรรมเปิดบ้านโครงการ แกรนด์ คูลี่ย์ “Open House MALADA GRAND COULEE” ที่มาพร้อมกับความสะดวกครบครัน ครบทุกสไตล์ ตั้งแต่ครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะพื้นที่บ้านทุกหลังมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับเทรนในปัจจุบันที่ทุกคนชื่นชอบการออกกำลังกาย เพราะสามารถว่ายน้ำออกกำลังกายได้ ที่สำคัญบรรยากาศโดยรอบหมู่บ้านยังเต็มไปด้วยวิวของภูเขา ที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับอยู่ในธรรมชาติอีกด้วย ยังไม่หมดเท่านั้น ผู้ชื่อชอบแนวแอดเวนเจอร์ ก็มีหน้าผาจำลองให้ปีนเล่นภายในคลับเฮาส์ และผู้ที่ชื่นชอบการนั่งสมาธิ เล่นโยคะ ห้องประชุม ห้างซาวน่า ห้องออกกำลังกาย ก็มีพื้นที่ให้ด้วย ยิ่งกว่านั้นมาแบบดูแลไม่ทิ้งกัน ดูแลบริการหลังการขายเรียกว่าดูแลดุจญาติมิตร เมื่อมีปัญหามีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 5 ปี

คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จํากัด กล่าวว่า กิจกรรม Open House ในครั้งนี้ โครงการมาลาดา แกรนด์ คูลี่ย์ ได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 25% มีลูกค้าจอง ทยอยเริ่มเข้าอยู่บ้างแล้ว และอย่างที่ทุกท่านเห็นโครงการ แกรนด์ คูลี่ย์ แห่งนี้เรียกได้ว่าเหมาะสมกับทุกไลฟ์สไลด์ เพราะมีบ้านกว่า 6 สไตล์ แบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆ ทั้ง อาคารพาณิชย์ หรือที่เรียนว่า “M-Town” โซนที่ 2 ก็จะเป็น Malada Coulee บ้านเดี่ยวที่มีให้ เลือก 3 Type ไม่ว่าจะเป็น M, D หรือ L และสําหรับโซนสุดท้ายโซนที่ 3 รองรับสําหรับบ้านที่มี ครอบครัวใหญ่ เราใช้ชื่อว่า Malada Grand ที่เน้นการออกแบบบ้านเพื่อผู้สูงอายุ มีสระว่ายน้ำ ภายในบ้านทุกหลัง

จุดเด่นของโครงการมาลาดา แกรนด์ คูลี่ย์ คงหนีไม่พ้นเรื่องของทําเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวก ห่าง จาก พรอมเมนาดา เชียงใหม่ เพียง 7 นาทีเท่านั้น ใกล้สิ่งอํานวยความสะดวกมากมายทั้งตลาด โรง พยาบาล โรงเรียน แหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ สําหรับบรรยากาศที่นี้รายล้อมด้วยวิวภูเขา ด้านการก่อสร้าง ทุกโครงการของมาลาดาเราใช้วัสดุเกรด A จากผลิตภัณฑ์ในเครือของ SCG ก่อสร้าง และติดตั้งด้วยมีช่างมีฝีมือ ใส่ใจทุกรายละเอียด การออกแบบและดีไซน์ เราเน้นแบบ Modern Craft ที่มีเอกลักษณ์ แต่ยังคงความสวยงาม และฟัง ก์ชั่นการใช้งานที่พร้อมสําหรับทุกครอบครัว ในโครงการเน้นพื้นที่สีเขียว เพื่อให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติ และให้ลูกบ้านรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้กลับบ้านทุกครั้ง

นอกจากนี้ ยังมี Club House รูปทรง Free Form ผนังซีทรู ชั้น 1 มีการแบ่งเป็นพื้นที่สําหรับ Coffee, Shop, Restaurant, Onsen, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำสําหรับเด็กและผู้ใหญ่ ยาวประมาณ 40 เมตร และผาจําลองแบบ Rock Climbing ชั้น 2 เป็นพื้นที่ห้องออกกําลังกาย Co-Working Space, ห้องนั่งสมาธิ, ห้องประชุม และ MOVIE Theater พื้นที่ห้องออกกําลังกายขนาดใหญ่บนชั้น 3 ที่ สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ําอีกด้วย

โครงการที่ 6 คือ MALADA Grand Coulee (มาลาดา แกรนด์ คูลี่) ซึ่งทุกโครงการของเรารับการตอบรับเป็นอย่างดี จากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่พักอาศัยเน้นการใช้งานที่ครบทุกตารางเมตรของบ้าน และเน้นการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันทุกโครงการ สำหรับโครงการใหม่ล่าสุดนี้เรามีแบบบ้านกว่า 6 สไตล์ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน อาทิ– M-Town ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์– Malada Coulee บ้านเดี่ยว 3 Type ทั้ง M Type, D Type, L Type– Malala Grand บ้านที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ และฟังก์ ชั่น ภายในบ้านที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ อาทิ Double Pool บ้านแนวคิดใหม่ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Exclusive เหนือจินตนาการกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดที่ตกแต่งให้คุณได้เลือกแบบหน้าอาคารได้ตามใจ และ Grand Pool บ้านเดี่ยวสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบ Overflow อีกด้วย”

สำหรับโครงการนี้เน้นรูปแบบการอยู่อาศัยของทุกรุ่นในครอบครัว ทั้งผู้อายุ คนวัยทำงาน น้องๆ นักศึกษา ไปจนถึงรุ่นลูก รุ่นหลาน โดยมีอาคารพาณิชย์ และแบบบ้านกว่า 6 แบบ 6 สไตล์ อาทิ

M Town อาคารพาณิชย์รูปแบบใหม่รวม 2 สไตล์ในอาคารเดียวกัน พร้อมที่จอดรถส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 185 ตารางเมตร / 3 ชั้น / 2 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถในโซนอาคารพาณิชย์กว่า 100 คัน มีด้านหน้าอาคารถึง 2 ฝั่ง 2 Fuction ออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกเป็น Style Modern Europe โปร่งโล่งกับโถงชั้น 1 สูงถึง 4 เมตร (Floor to Floor) ด้านหน้าอาคารส่วนที่เป็น Shop ติดตั้งหลังคาผ้าใบ Style Modern Europe อาคารพาณิชย์ที่คุ้มค่าทุกการลงทุน ลงตัวทุกการดีไซน์สำหรับคุณ

M TYPE บ้านเดี่ยวขนาดเริ่มต้น ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน พื้นที่มาตราฐาน 30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 151 ตารางเมตร / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ ที่มาพร้อมหลังคา APVC แข็งแรงทนทาน กันความร้อนได้เป็นอย่างดี พิเศษด้วย Shading Device ระแนงไม้บานเลื่อนที่สามารถเลื่อนปรับเปลี่ยนหน้าตาของบ้าน ทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวในบ้าน และช่วยบังแดดไม่ให้เข้าสู่อาคารโดยตรง

 

D TYPE บ้านที่มีฟังก์ชั่นครบครันเหมาะสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ พื้นที่มาตราฐาน 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 194 ตารางเมตร / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ หลังคา APVC แข็งแรงทนทาน กันความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่ซ้ำใครด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกที่เลือกได้ถึง 2 รูปแบบ พร้อมกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดไม่ให้เข้าสู่อาคารโดยตรง คุ้มค่ากับห้อง Bonus Room สามารถปรับฟังก์ชั่นได้หลากรูปแบบ ตอบโจทย์สไตล์ที่เป็นคุณ

L TYPE บ้านเดี่ยวเล่นระดับ ระหว่างพื้นที่ส่วนห้องรับแขก และห้องครัวเพื่อเชื่อมต่อพื้นที่กิจกรรมภายในครอบครัว พื้นที่มาตราฐาน 54 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 194 ตารางเมตร / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถขนาดใหญ่ที่ยาวกว่า 8.2 เมตร สวยเด่นด้วยระแนงไม้บานเลื่อนด้านหน้าเอาใจคู่รักกับ Master Bedroom ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อห้องน้ำด้วย Walk-in Closet

Double Pool บ้านแนวคิดใหม่ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Exclusive เหนือจินตนาการกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดที่ตกแต่งให้คุณได้เลือกแบบหน้าอาคารได้ตามใจ พื้นที่มาตราฐาน 48 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 257 ตารางเมตร / 4 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / 2 ห้องครัว จอดรถได้ 3 คัน รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นภายในบ้านที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ โปร่งโล่งกับโถงรับแขกกลางที่มีความสูงถึง 6.8 เมตร (Floor to Floor) เป็นพื้นที่ Double Space เชื่อมต่อระหว่าง Living Room ชั้น 1 และห้องนั่งเล่นชั้น 2 เต็มอิ่มกับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ในห้อง Grand Bedroom พร้อม Walk-in Closet ทุกห้องนอน ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว

 

 

Grand Pool บ้านเดี่ยวสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบ Overflow พื้นที่มาตราฐาน 69 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 349 ตารางเมตร / 4 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / 2 ห้องครัว และที่จอดรถถึง 4 คัน รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นภายในที่คำนึงถึงผู้สูงอายุ โออ่ากับโถงสูง Triple Loft 6.5 เมตร เชื่อมต่อสระว่ายน้ำ พื้นที่รับแขกในตัวบ้าน และพื้นที่ทุกชั้นเข้าด้วยกัน ระบายอากาศได้ดีด้วยระบบ Double Space Double Ventilation พื้นที่ชั้น 2 กับห้องนอน Grand Bedroom เพดาน 2.9 เมตร พิเศษสุดกับ Walk-in Closet แบบ His & Her แยกสองฝั่ง พร้อมอ่างอาบน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์บนชั้น 3 แบบ Flexible Function สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้หลากหลายตามใจคุณ ปลอดภัยอีกขั้นกับประตู Smart Digital Door Lock เหมือนความคาดหมายกับบ้านที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าของการอยู่อาศัย

 

ด้านคุณภาพ MALADA Grand Coulee ใช้วัสดุการก่อสร้างหลักเกรด A ผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG โดยสรรหาช่างฝีมือดี ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดงานควบคุมคุณภาพอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงานปราศจากรังสี UV ถนนหลักโครงการกว้าง 29, 23, 12 และ 10 เมตร มีสวนสาธารณะมากถึง 17 จุดในโครงการ คิดเป็นพื้นที่สีเขียวทั้งหมดกว่า 240% ด้านการออกแบบดีไซน์นั้น MALADA Grand Coulee บ้านเดี่ยวสไตล์ MODERN Craft แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ลงตัวทั้งความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งาน มาพร้อมกับ Concept บ้านประหยัดพลังงาน หรือ ECO Design กระจกเขียวตัดแสงในบ้าน จัดวางตำแหน่งช่องบานเปิด-ปิด ให้เกิดการหมุนเวียนระบบอากาศ (Air Flow) มีการออกแบบบ้านเป็น 3 โซน เพื่อให้เข้ากับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

นอกจากนั้นโครงการ MALADA Grand Coulee ยังสามารถให้คุณปรับเปลี่ยนฟังก์ชันบ้านได้ตามสไตล์ความเป็นคุณ มีการรับประกันโครงสร้างนานถึง 7 ปี และมีบริการหลังการขายจากมาลาดาแคร์ ที่คอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม. นานถึง 5 ปี ทั้งในเรื่องของการแจ้งซ่อม ทำความสะอาด หรือแม้กระทั่งดูแลสวน สอบถามข้อมูลต่างๆ ของโครงการมาลาดา ได้ที่ โทร. 089 432 0077 หรือ www.malada.com (ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.)