วันจันทร์, 21 กันยายน 2563

KLab Games Station ภาษาไทย 31 ต.ค.นี้ ดึง “บุญศิริ” ดาราไทยชื่อดังในแดนญี่ปุ่นมาร่วมสร้างสีสัน

30 ต.ค. 2019
809

เตรียมพบกับ รายการ KLab Games Station ภาษาไทย 31 ต.ค.นี้ ดึง “บุญศิริ” ดาราไทยชื่อดังในแดนญี่ปุ่น มาร่วมเพิ่มสีสันในการดำเนินรายการ ออกอากาศครั้งแรกจัดเต็มด้วยการแจกเสื้อพร้อมลายเซ็น “ชนาธิป”!

โตเกียว ญี่ปุ่น 28 ตุลาคม 2562 – KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือออนไลน์เตรียมเผยแพร่การถ่ายทอดสด Live Stream รายการ KLab Games Station เวอร์ชั่นภาษาไทย ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ (ปัจจุบันมีภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส และอาหรับ รวมถึงซับภาษาจีน )

KLab Games Station จะเริ่มออกอากาศรายการภาษาไทยทุกวันพฤหัสบดีเวลา 19:00 น. เวลาประเทศไทย (UTC+7) เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ สามารถรับชมพร้อมกันผ่านทาง YouTube Live, Facebook Live, Twitter (Periscope) และ Twitch

รายการ KLab Games Station เป็นพื้นที่เล็ก ๆ สำหรับการปล่อยตัวอย่างเกมของค่าย พอเป็นน้ำจิ้มให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก มีการอัปเดตข่าวสารของเกมใหม่ ๆ และการถ่ายทอดสดการเล่นเกมของค่าย ออกอากาศถึง 3 ภาษาได้แก่อังกฤษ ฝรั่งเศส และภาษาอาหรับ มีรายการซับภาษาจีนอีกด้วย

 

KLab Inc. ได้เพิ่มภาษาไทยลงในเกมจำลองการแข่งขันฟุตบอลอย่าง Captain Tsubasa: Dream Team อีกทั้งยังดึงนักฟุตบอลชื่อดัง เจ ชนาธิป จากสโมสร Hokkaido Consadole Sapporo มาร่วมเป็น PR Ambassador ของเกมเวอร์ชั่นภาษาไทยในเดือนตุลาคมเช่นเดียวกัน

การเพิ่มภาษาไทยในรายการ KLab Games Station ครั้งนี้ ทีมงานหวังว่าจะเป็นการช่วยส่งข่าวสาร และเข้าถึงผู้เล่นชาวไทยได้ดียิ่งขึ้นไปอีก อีกทั้งหวังว่าจะทำให้การสื่อสารระหว่างทีมงาน และผู้เล่นดียิ่งขึ้น

KLab หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้เข้าถึงผู้เล่นทั่วโลกมากยิ่งขึ้นผ่าน KLab Games Station. และเพื่อเป็นการฉลองการออกอากาศภาษาไทย ผู้ชมผู้โชคดี เตรียมลุ้นรับของรางวัลพิเศษไปเลย!

เมื่อเดือนตุลาคมนี้ มีการเพิ่มภาษาไทยลงไปในระบบของเกม Captain Tsubasa: Dream Team เพื่อเป็นการฉลอง ผู้ชมผู้โชคดีสามท่านจะได้ลุ้นรับเสื้อยืดลาย Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็นของนักฟุตบอล J1 จากสโมสร Hokkaido Consadole Sapporo และ PR Ambassardor อย่าง ชนาธิปไปเลย! ถ้าหากสนใจ เตรียมคอมพ์ให้พร้อม แล้วติดตามรายการ จะได้ไม่พลาดโอกาสพิเศษ นาน ๆ ทีมีครั้งแบบนี้!

ดำเนินรายการโดย
ไหม (พิธีกรประจำรายการ KLab Games Station เวอร์ชั่นภาษาไทย)
บุญศิริ (พิธีกรภาษาไทย) @bunshiri
ดาราสัญชาติไทย ที่กำลังโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ KLab Games Station
รายการ KLab Games Station ออกอากาศครั้งแรกเดือนตุลาคม ปี 2559 เพื่อนำเสนอเกมของค่ายที่กำลังให้บริการทั่วโลกเป็นภาษาอังกฤษ และเป็นอีกช่องทางหนึ่งเพื่อสื่อสารกับเหล่าเกมเมอร์ทั่วทุกภูมิภาค ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 10:00 น. (UTC+7) ทีมงานจาก KLab จะมาดำเนินรายการ อัปเดตข่าวสารเกม และถ่ายทอดสดการเล่นเกมผ่านทาง Facebook Live, YouTube Live, และ Twitch.

KLab Games Station Overview
ชื่อรายการ: KLab Games Station

เวลาออกอากาศ:
ภาษาอังกฤษ: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 10:00 น. (UTC+7)
ภาษาฝรั่งเศส: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 17:00 น. (UTC+7)
ภาษาอาหรับ: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 15:00 น. (UTC+7)
ภาษาไทย: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19:00 น. (UTC+7) เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคมนี้

YouTube Live:

 https://www.youtube.com/channel/UCBKuE98xlGETCGyWZblyH5w

Facebook Live:

https://www.facebook.com/KLab-Games-Station-1059608027470794

Twitch:

https://www.twitch.tv/klabgamesstation

Twitter (Periscope):

https://twitter.com/klab_en

เกี่ยวกับ KLab

KLab เป็นผู้ผลิตเกมมือถือออนไลน์ชั้นนำ ก่อตั้งในปีพ.2543 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตเกียว และจดทะเบียนในกระดานที่หนึ่งของตลาดหลักทรัพย์โตเกียว KLab ยังถูกจัดอยู่ในหนึ่งใน 52 ผู้ผลิตเกมชั้นนำจากทั่วโลกตั้งแต่ปีพ.2555 บริษัทมุ่งผลิตเกมใหม่ ๆ และมีคุณภาพออกมาเรื่อย  ทำให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถขยายสาขาออกนอกประเทศญี่ปุ่น ทั้งที่สิงคโปร์และเซี่ยงไฮ้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารอ่านต่อได้ทลิงงก์http://www.klab.com/jp/english/