วันพฤหัสบดี, 1 ธันวาคม 2565

กลุ่ม Rising Sun Ventures ทุ่มทุน 3 ล้านดอลลาร์ ปักธงเสริมทัพ Dealcha ตอกย้ำความเป็นผู้นำเว็บไซต์แคชแบ็กแห่งแรกในไทย

30 ต.ค. 2018
878
Social Share


กลุ่ม Rising Sun Ventures ได้ประกาศร่วมลงทุน 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 96 ล้านบาท ในบริษัท Dealcha เว็บไซต์ให้บริการเงินคืนจากการซื้อสินค้าและบริการออนไลน์เจ้าแรกของประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในการซื้อสินค้าและบริการออนไลน์ เพราะระบบการค้นหาโปรโมชั่นของ Dealcha จะช่วยให้ลูกค้าค้นพบสินค้าและข้อเสนอที่ดีที่สุด ทั้งในเรื่องของราคาและเงินคืน ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.dealcha.com ที่ได้แจ้งเอาไว้

“เราได้พบกับผู้ลงทุนรายใหญ่อย่างกลุ่ม Rising Sun Ventures ที่จะช่วยให้เราสามารถขยายกิจการ และมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้ ซึ่งกลุ่ม Rising Sun Ventures สามารถช่วยในเรื่องการขยายพันธมิตรการค้าในระดับนานาชาติ และพันธมิตรของกลุ่ม Rising Sun Ventures มีความเชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยีการเงิน โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมการทำงานในด้านการวิเคราะห์ข้อมูล นอกจากนี้ ข้อมูลดังกล่าวจะเป็นประโยชน์แก่ทั้งสองฝ่าย คือ ผู้ใช้บริการของ Dealcha ก็จะได้ดีลส่วนลดที่ดี โปรโมชั่นที่คุ้มค่า และร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับ Dealcha ก็จะได้ยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ตรงมากยิ่งขึ้น” แถลงการณ์ร่วมในนามคุณมีพร ไชยูปถัมภ์ คุณดนัย ชาง และ คุณเซบาสเตียน เลอ บิยอง ผู้ร่วมก่อตั้ง Dealcha ระบุ

ไม่ใช่แค่เพียงให้บริการให้เงินคืนในการซื้อขายสินค้าและบริการออนไลน์แก่ลูกค้าเท่านั้น Dealcha ยังนำเสนอบทความที่มีประโยชน์ การเปรียบเทียบราคาสินค้า และทางออกทางการตลาดแก่บริษัท (B2B Solutions) ในปัจจุบัน www.dealcha.com มีพันธมิตรร้านค้าร่วมรายการแล้วมากกว่า 100 ร้านค้า และมีอัตราการซื้อขาย (Conversion Rate) ที่สูงกว่าระบบการสนับสนุนการค้าออนไลน์ประเภทอื่นถึง 2 เท่า ด้วยข้อมูลที่แม่นยำทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกว่า

“การเข้าร่วมของ Dealcha ในโครงการลงทุนที่กำลังขยายตัวและกว้างขวางในกลุ่มบริษัทด้านการเงินและวิเคราะห์ข้อมูล นำไปสู่การเสริมสร้างความแข็งแกร่งของธุรกิจของเราในเอเชียแปซิฟิค ในความเป็นจริงแล้วการเข้ามาร่วมงานของ Dealcha เป็นการตอกย้ำความเป็นสากล เนื่องจากกลุ่ม Rising Sun Ventures มีพันธมิตรเครือข่ายอยู่หลายทวีปทั่วโลกที่มุ่งเน้นการนำเสนอโซลูชั่นการจัดการด้านการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูล” คุณเจอโรม เคลย์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารระดับสูงของกลุ่ม Rising Sun Ventures กล่าว

“เราพร้อมนำเสนอระบบการแบ่งปันข้อมูลระหว่างกันให้แก่บริษัทที่เป็นพันธมิตร และจะสนับสนุนให้ Dealcha.com เพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงตลาดมากกว่าที่เคย” คุณดัก แมรี่แมน รองประธานกรรมการกลุ่ม Rising Sun Ventures กล่าวเสริม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม
Infineon เปิดตัวชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับ TPM 2.0 เพิ่มความปลอดภัยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์
“MI SHOP by แม่วังสื่อสาร” เปิดแล้ววันนี้ ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต
“วิศวกรรมแห่งชาติ 2561” ร่วมโชว์นวัตกรรมวิศวกรรม เพื่อให้คนไทยก้าวทันเทคโนโลยีและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดแก่สังคมไทย
วสท. เปิดงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2018’ อย่างยิ่งใหญ่
ไซปรัสจับมือ VeChain Foundation และ CREAM พัฒนาฟินเทคและบล็อกเชนในไซปรัส