
ตำรวจเมืองเชียงราย รวบผู้โดยสารขนยาบ้า 2 แสนเม็ดค่าขนส่ง
วันที่ 15 ธันวาคม 2568 เวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 จังหวัดเชียงราย ภายใต้การอำนวยการของ พลตำรวจตรี มานพ เสนากูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย พันตำรวจเอก เกรียงศักดิ์ ตงศิริ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย ได้ตรวจสอบผู้โดยสารในรถประจำทางที่สถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดเชียงราย หลังจากสืบทราบว่าจะมีการลักลอบขนยาเสพติดโดยใช้รถโดยสารประจำทาง เจ้าหน้าที่จึงวางแผนตรวจสอบผู้โดยสารภายในสถานีขนส่ง
ต่อมาได้ตรวจพบชายต้องสงสัยทราบชื่อภายหลังคือ นายธีรพล (ขอสงวนนามสกุล) โดยสารมากับรถทัวร์ มีท่าทีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวและขอตรวจค้นกระเป๋าเดินทาง ระหว่างการตรวจค้นผู้ต้องหาได้พยายามวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงติดตามและสามารถควบคุมตัวไว้ได้
จากการตรวจค้นกระเป๋าเดินทาง พบ เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) จำนวน 200,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายใน จึงได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องมาใหม่
- “รังสิมันต์ โรม” ลุยแม่ฮ่องสอน ลงพื้นที่ศูนย์พักพิง ติดตามผู้หนีภัยกว่า 25,000 คน เร่งผลักดันสิทธิขั้นพื้นฐานและโอกาสในชีวิต
- ภูมิปัญญาชาติพันธุ์สู่ทางรอดไฟป่า มฟล.เผยโมเดลลดไฟป่าได้จริง สร้างรายได้ชุมชนยั่งยืน ลดจุดความร้อน 67%
- ไม่รอดสายตาเจ้าหน้าที่ ปกครองปายล้อมจับรถขนไม้ประดู่เถื่อน จับ 4 หนุ่ม พร้อมยึดยาบ้า-ขยายผลล่านายทุนเชียงใหม่
- “รังสิมันต์ โรม” นำทีม กมธ.กฎหมายฯ บุกปาย ลุยตรวจทุนจีนสีเทา-ยาเสพติดชายแดน
- (มีคลิป) รมช.คมนาคมลุยตรวจจุดเกิดเหตุอุโมงค์ดอยหลวง หลังคนงานเสียชีวิต 2 ราย หยุดงาน 2 สัปดาห์ คุมเข้มมาตรการความปลอดภัย