ตำรวจท่องเที่ยวเชียงราย ร่วมกับ ผู้ใหญ่ใจดี มอบสิ่งของจำเป็นแก่ศูนย์การศึกษาพิเศษฯ สานต่อความห่วงใยสู่เด็กพิเศษ
วันที่ 16 มิถุนายน 2568 พ.ต.อ.พงษ์พิเชษฐ์ นิลจันทร์ ผกก.2 บก.ทท.2 พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิษณุ เตรียมดี รอง ผกก.2 บก.ทท.2, พ.ต.ท.ธนวินท์ พวงมะลิ สว.ส.ทท.2 กก.2 บก.ทท.2 และข้าราชการตำรวจในสังกัด ตำรวจท่องเที่ยวเชียงราย ร่วมกิจกรรมจิตอาสา มอบอุปกรณ์การเรียน สิ่งของอุปโภค-บริโภค และของใช้จำเป็นให้กับนักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ“โครงการบริจาคสิ่งของ เพื่อน้อง”ประจำจังหวัดเชียงราย ณ ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี และตำรวจท่องเที่ยว เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตและการศึกษาแก่เด็กพิเศษ โดยมีนางสาวนารีรัตน์ รีรักษ์ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของด้วยความอบอุ่น
ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างหน่วยงานรัฐกับชุมชน พร้อมแสดงถึงความห่วงใยและใส่ใจต่อเด็กที่มีความต้องการพิเศษในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

เรื่องมาใหม่
- ท้องถิ่นแม่ฮ่องสอนสะท้อนเสียงประชาชน นายกฯ อบต.-กำนัน ยื่นหนังสือถึง กมธ.งบฯ สภาฯ ขอหนุนงบพัฒนาถนน แหล่งน้ำ และท่องเที่ยว
- กมธ.ติดตามงบฯ สภาผู้แทนฯ ลงแม่สะเรียง ถกแนวทางบริหารงบประมาณ เร่งพัฒนาพื้นที่ หนุนท่องเที่ยว 3 อำเภอชายแดน
- ล่าขบวนการค้าไม้สักเถื่อน ซุกป่าริมห้วยแม่ลาน้อย เจอไม้แปรรูป 33 แผ่น ผอ.ส่วนป้องกันฯ สจป.ที่ 1แม่ฮ่องสอน สั่งกวาดล้างถึงต้นตอ นายทุนต่างจังหวัด
- พลังสามัคคีช่วยชีวิต ทพ.36 ผนึกชาวบ้าน ดึงรถกระบะตกข้างทางสำเร็จ สะท้อนน้ำใจไทยชายแดนแม่ฮ่องสอน
- ไม่รอด ตำรวจแม่สะเรียงแกะรอยกล้องวงจรปิด รวบยกแก๊ง 3 ผู้ต้องหาลักรถจักรยานยนต์ จับได้พร้อมของกลางหน้าบ้าน



