ชาวเชียงใหม่ช่วยชาวเชียงราย จัดคาราวาน นำโดยร้านลาบต้นยาง พร้อมเครือข่ายนำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค
ชาวเชียงใหม่ จัดคาราวาน นำโดยร้านลาบต้นยาง พร้อมเครือข่ายนำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค และสิ่งของทำความสะอาดบ้าน นำไปมอบให้กับชาวบ้านในพื้นที่ จ.เชียงราย
เมื่อวันที่ 22 ก.ย.2567 อ้ายจรัล ชัยวงค์ เจ้าของร้านลาบต้นยางพร้อม “พี่เล็ก” นางศรินทร สุ่นทอง เจ้าของร้านลาบต้นยาง และเครือข่ายลูกค้าร้านลาบต้นยาง มี เจ๊แอร์, หมอเล็ก, พี่ต้อม, เจ๊ไก่ และร้านจอยเครื่องนอน ของพี่จอย และร้านนวดเลอเบส นวดแผนไทย พี่หนิง, “ครูต่อ” บ้านฟ้อนเมืองเชียงใหม่, น้องต๋อม และร้านสักขีแม่ปิง(ลาบต้นยาง), ดีเจอัม ดีเจเจ้าป้า และ นางสาวกุลญาอร เรือนเงิน หรือเจ๊แว่นแก้ว แม่ค้าส้มตำแซบเวอร์ ภายในร้านลาบต้นยาง ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ร้านนิวสลัดฝายหิน มช. และ ชมรมผู้สื่อข่าวจ้งหวัดเชียงใหม่ ทั้งหมดร่วมเดินทางนำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค และเครื่องมือทำความสะอาดบ้าน และเครื่องใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า รองเท้าบูท นำมอบให้ชาวเชียงใหม่
จุดแรกมอบสิ่งของให้ นายประภาส ใจสุข ประธานชุมชนเขต 2 บ้านกกโท้งใต้ ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย พร้อม นางศรัณยา อยู่อินทร์ รองประธานฯ และประธานแม่บ้าน รับเงินสนับสนุนจำนวน 5,000 บาท
จุดที่ 2 มอบสิ่งของให้หน่วยช่วยเหลือผู้ประสบภัยเทศบาลนครเชียงราย บ้านธนารักษ์ กองทัพบก ที่อยู่ริมน้ำกก ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมจำนวนมากอีกแห่งหนึ่ง
เรื่องมาใหม่
- ศอ.จอส.พระราชทาน มทบ.37 ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิ.ย. 68
- แม่ฮ่องสอน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 200,000 ตัว เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล
- แม่ฮ่องสอน นำจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ปลูกไม้ดอกถนนปางล้อ เฉลิมพระเกียรติ
- AIS PLAY เตรียมถ่ายทอดสดศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2025 พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักตบสาวไทย
- AIS ร่วมกับ ททท. ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนในโครงการ “สวัสดี หนีห่าว” สนับสนุน AIS LUCKY TOURIST SIM ให้สัมผัสเสน่ห์ไทย