
ตำรวจเชียงดาว รวบหนุ่มสาดพริกป่น ชิงทรัพย์ ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง
วันที่ 23 มิถุนายน 2567 พ.ต.อ.เสกสรรค์ ขันคำนันต๊ะ ผกก.สภ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำหมายจับของศาลแขวงเชียงดาว ที่ 58/2567 ลงวันที่ 22 มิถุนายน 2567 ติดตามจับกุมตัว นายวิฑูรย์ (ขอสงวนนามสกุล) หลังก่อเหตุใช้พริกป่นปาใส่หน้าผู้เสียหาย ก่อนก่อเหตุชิงทรัพย์ ซึ่งมีผู้เสียหายแล้วหลายรายในพื้นที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนทราบว่า นายวิฑูรย์ ผู้ต้องหารายนี้ได้พักอาศัยอยู่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเชียงดาว จึงได้เข้าปิดล้อมและจับกุม เพื่อป้องกันไม่ให้หลบหนี ภายหลังจากที่ทำการจับกุมตัวได้ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาในฐานความผิดฐาน “ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำความผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม และเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ” จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Cr. สำราญ แสงสงค์

เรื่องมาใหม่
- กองกำลังผาเมือง สกดกั้นกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด ยึดยาบ้า 1,008,000 เม็ด พื้นที่ไชยปราการ
- อำเภอแม่สะรียง นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมวันชาติ – วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม
- อบต.ห้วยห้อม เปิดจุดเช็คอินใหม่ “ม่อนดอยดูลาเปอร์” จุดชมวิวแบบ 360 องศา เตรียมพื้นที่จัดกิจกรรม เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพ COFFEE HEALTHY RUN 3RD TIME 2025
- เครื่องเงินบ้านละอูบ “ของดี…ที่ตำบลห้วยห้อม” ผลิตภัณฑ์เด่นของจังหวัดแม่ฮ่องสอน
- AIS จับมือ ททท. สานต่อแคมเปญ “สุขใจ เที่ยวไทย อุ่นใจทุกที่” ชวนเช็กอินเก้าอี้ม้านั่งสุขใจอุ่นใจ พร้อมเที่ยวฟินทุกทริป บนเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกเส้นทาง และสิทธิพิเศษจัดเต็มจาก AIS Points