
ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน ต้อนรับ และมอบประกาศนียบัตรผู้พิชิต 4,088 โค้ง ให้นักท่องเที่ยว
วันที่ 10 ธันวาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรี ภาณุวัฒน์ ขัดนาค ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน และนางสาวธมลวรรณ เจริญวงศ์พิสิฐ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานตาก พร้อมด้วยทีมงาน ททท. ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่ม K.Rally : แรลลี่คืนสู่เหย้า ครั้งที่ 15 เยือนเมือง 3 แม่แห่งขุนเขา ผู้พิชิต 4,088 โค้ง บนเส้นทางแม่สอด-แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน จำนวนกว่า 60 คน
นักท่องเที่ยวกลุ่ม K.Rally ได้เดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคม 2565 อีกทั้งยังได้ร่วมสมทบทุนการศึกษาและนำของมาบริจาคให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยเสือเฒ่าเจ้ากองแก้วอุปถัมภ์ ซึ่งเป็นชุมชนกะเหรี่ยงคอยาว
ในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน ได้มอบประกาศนียบัตรผู้พิชิต 4,088 โค้ง ให้นักท่องเที่ยวที่ได้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งเป็นประกาศนียบัตรแบบ Limited Edition ที่ผลิตเพียง 2,000 ฉบับเท่านั้น




เรื่องมาใหม่
- ท้องถิ่นแม่ฮ่องสอนสะท้อนเสียงประชาชน นายกฯ อบต.-กำนัน ยื่นหนังสือถึง กมธ.งบฯ สภาฯ ขอหนุนงบพัฒนาถนน แหล่งน้ำ และท่องเที่ยว
- กมธ.ติดตามงบฯ สภาผู้แทนฯ ลงแม่สะเรียง ถกแนวทางบริหารงบประมาณ เร่งพัฒนาพื้นที่ หนุนท่องเที่ยว 3 อำเภอชายแดน
- ล่าขบวนการค้าไม้สักเถื่อน ซุกป่าริมห้วยแม่ลาน้อย เจอไม้แปรรูป 33 แผ่น ผอ.ส่วนป้องกันฯ สจป.ที่ 1แม่ฮ่องสอน สั่งกวาดล้างถึงต้นตอ นายทุนต่างจังหวัด
- พลังสามัคคีช่วยชีวิต ทพ.36 ผนึกชาวบ้าน ดึงรถกระบะตกข้างทางสำเร็จ สะท้อนน้ำใจไทยชายแดนแม่ฮ่องสอน
- ไม่รอด ตำรวจแม่สะเรียงแกะรอยกล้องวงจรปิด รวบยกแก๊ง 3 ผู้ต้องหาลักรถจักรยานยนต์ จับได้พร้อมของกลางหน้าบ้าน