
นายอาทยา หยู่เย็น หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคเหนือ AIS กล่าวว่า “เทศกาลลอยกระทงในปีนี้นับเป็นช่วงเวลาที่คนไทยและนักท่องเที่ยวต่างเฝ้ารอ โดยเฉพาะประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ ที่อุทยานประวัติศาสตร์จังหวัดสุโขทัย ที่จัดเป็นแห่งแรกในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ตลอดจนถึง ประเพณียี่เป็ง จังหวัดเชียงใหม่, ประเพณีลอยกระทงสายไหลประทีป จังหวัดตาก, ประเพณีลอยกระทงสองแคว แลอดีต จังหวัดพิษณุโลก และอีกหลายพื้นที่ โดยเราได้เตรียมความพร้อม เพิ่ม เสริมประสิทธิภาพการทำงานของเน็ตเวิร์ค AIS 5G,4G/ AIS Super WiFi และ AIS Fibre ทั้งการเพิ่มสถานีฐานชั่วคราว เพิ่มความสามารถของสถานีฐาน ในบริเวณสถานที่จัดงานลอยกระทงหลักทั่วภาคเหนืออีก 3 เท่าจากช่วงเวลาปกติ พร้อมเสริมทัพวิศวกรดูแลเครือข่าย และบริการดิจิทัลเต็มกำลังให้ทุกการโพสต์ โหลด แชร์ ช้อป เป็นไปอย่างราบรื่น

“เอไอเอส พร้อมดูแลความสุขคนไทยทั่วภาคเหนือ ให้ใช้งานเครือข่ายได้เร็ว แรง สามารถติดต่อสื่อสาร, แชร์บรรยากาศเทศกาลลอยกระทง ร่วมสืบสานประเพณีไทย และในฐานะของผู้ให้บริการโครงข่าย เราขออยู่เคียงข้างคนไทยในทุกการใช้งานและการสื่อสาร ด้วยการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่กว้างสุด ไกลสุด สูงสุด ลึกที่สุดทั่วไทย ในทุกสถานการณ์อย่างเต็มความสามารถ” นายอาทยา กล่าวทิ้งท้าย




เรื่องมาใหม่
- กองกำลังผาเมือง สกดกั้นกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด ยึดยาบ้า 1,008,000 เม็ด พื้นที่ไชยปราการ
- อำเภอแม่สะรียง นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมวันชาติ – วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม
- อบต.ห้วยห้อม เปิดจุดเช็คอินใหม่ “ม่อนดอยดูลาเปอร์” จุดชมวิวแบบ 360 องศา เตรียมพื้นที่จัดกิจกรรม เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพ COFFEE HEALTHY RUN 3RD TIME 2025
- เครื่องเงินบ้านละอูบ “ของดี…ที่ตำบลห้วยห้อม” ผลิตภัณฑ์เด่นของจังหวัดแม่ฮ่องสอน
- AIS จับมือ ททท. สานต่อแคมเปญ “สุขใจ เที่ยวไทย อุ่นใจทุกที่” ชวนเช็กอินเก้าอี้ม้านั่งสุขใจอุ่นใจ พร้อมเที่ยวฟินทุกทริป บนเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกเส้นทาง และสิทธิพิเศษจัดเต็มจาก AIS Points