วันพุธ, 26 กุมภาพันธ์ 2563

(มีคลิป) เปิดตัวอาณาจักรน้ำแข็ง Ice Carving ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่พรอมเมนาดา เชียงใหม่

เปิดตัวอาณาจักรน้ำแข็ง Ice Carving ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเริ่มเปิดให้บริการวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ ณ ชั้น 1 อาคารบี ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่

เชียงใหม่ –  ไม่ต้องไปไกลถึงฮาร์บินก็ฟินได้ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์แบบอลังการงานสร้างกับดินแดนน้ำแข็งแห่งแรกของประเทศไทย Chiang Mai Ice Carving Show สัมผัสความสวยงามของการแกะสลักน้ำแข็งอันแสนตระการตา ท่ามกลางอาณาจักรแห่งความหนาวเย็น บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร

ถ้าเอ่ยถือเทศกาลน้ำแข็ง หลายๆ คนก็คงจะคิดไปถึงเมืองฮาร์บิน เมืองเอกของมณฑลเฮย์หลงเจียง อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน ฮาร์บินมีสมญานามว่า ‘ไข่มุกบนคอหงส์’ รวมถึง ‘มอสโกแห่งตะวันออก’ และฮาร์บินยังเป็นที่รู้จักและเลื่องลือในชื่อ ‘เมืองแห่งน้ำแข็ง’ เพราะมีฤดูหนาวที่ยาวนานและหนาวเย็นมากนั่นเอง

แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าคุณไม่มีเวลาเดินทางไปต่างแดน ข่าวดีของชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงก็ได้มาถึงแล้ว เตรียมตัวพบกับ Chiang Mai Ice Carving Show มหัศจรรย์ดินแดนน้ำแข็ง ที่ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ด้วยความเย็นขนาดติดลบ 8 – 15 องศา เปิดประสบการณ์ของคนที่ยังไม่เคยสัมผัสเมืองหนาวกันได้ดีทีเดียว อย่าลืมเตรียม ผ้าพันคอ หมวกไหมพรมเก๋ๆ และรองเท้าบู้ทคู่ใจให้พร้อมแล้วมาสัมผัสความหนาวแบบติดลบ ความอลังการงานสร้างของประติมากรรมในรูปแบบผสมผสานวัฒนธรรมแบบไทยและจีนที่แกะสลักจากน้ำแข็งเข้าด้วยกัน พร้อมให้คุณมาเช็คอิน ถ่ายรูป และตักตวงความหนาวเย็นกันให้เต็มที่

พิเศษ!
– ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมเป็น 300 คนแรก รับเสื้อยืด limited edition ฟรี 1 ตัว
– ผู้ที่ถือใบปลิว ของทาง Ice carving มาในวันเปิด รับส่วนลด 50 บาท
ระยะเวลาโปรโมชั่น เฉพาะวันที่ 5 – 20 ตุลาคมนี้เท่านั้น

ค่าบริการ

เปิดให้บริการเป็นรอบ รอบละไม่เกิน 80 คน เวลาต่อรอบ 30 นาที

– ค่าบริการสำหรับเด็ก          290 บาท
– ค่าบริการสำหรับผู้ใหญ่       390 บาท

ค่าบริการรวมเสื้อกันหนาวให้ยืมใส่ 1 ตัว สำหรับรองเท้าหรืออุปกรณ์อื่นๆ ลูกค้าสามารถนำมาเองได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 082-163-3668 (เบอร์ส่วนกลาง)

Website www.icecarvingshow.com

Facebook and IG www.facebook.com/icecarvingshow

Line Official Account @icecarvingshow